Trang chủ » Tải Cisco Packet Tracer 8.1.1 mới nhất

Tải Cisco Packet Tracer 8.1.1 mới nhất

bởi Vinh Leo
3,8K views
2.9/5 - (24 bình chọn)

Cisco Packet Tracer là gì?

Cisco Packet Tracer 8.1.1 là một trình mô phỏng mạng mạnh mẽ cho CCNATM và CCNPTM Đào tạo thi chứng nhận cho phép sinh viên tạo ra các mạng với số lượng thiết bị gần như không giới hạn và trải nghiệm khắc phục sự cố mà không cần phải mua Cisco thực sựTM router hoặc thiết bị chuyển mạch.

Cisco Packet Tracer có một loạt các giao thức định tuyến và chuyển đổi mô phỏng với STP, HSRP, RIP, OSPF, EIGRP và BGP trong phạm vi yêu cầu của chương trình giảng dạy Cisco CCNA hiện tại cũng như các giao thức lớp ứng dụng (HTTP, DNS, …) để mô phỏng trafic mạng .

Nó cũng bao gồm Cisco IOS 15 với các tính năng cấp phép, khả năng không dây với WLC và điểm truy cập nhẹ, các thiết bị bảo mật với tường lửa ASA 5505 và 5506-X và bộ điều khiển SDN.

Packet Tracer 8.1.1 là bản phát hành bảo trì của Packet Tracer 8.x serires giới thiệu các tính năng mới chính là bộ điều khiển mạng SDN cũng như khả năng lập trình API có thể được truy cập từ PC máy chủ bằng cách sử dụng các công cụ proframming trong thế giới thực (curl, yêu cầu Python, mã VS, ….)

Link tải Cisco Packet Tracer 8.1.1

Windows 64bit: TẢI XUỐNG
Windows 32bit: TẢI XUỐNG
Ubuntu: TẢI XUỐNG
MacOS: TẢI XUỐNG

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Subscribe
Thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x