Trang chủ » Dịch vụ Cài đặt SSL

Dịch vụ Cài đặt SSL

bởi Vinh Leo
3,2K views
5/5 - (2 bình chọn)

Tại sao cần SSL?

Chứng chỉ SSL được xem là một phần không thể thiếu trên Internet hiện nay, giúp mã hóa các dữ liệu gửi từ khách truy cập đến máy chủ website. Mỗi website sẽ có một chứng chỉ SSL riêng biệt nhằm có thể giải mã và xem dữ liệu tiếp nhận trên máy chủ.

Hiện nay, Google Chrome và Firefox đã hiển thị trên thanh địa chỉ thông báo KHÔNG BẢO MẬT nếu website không sử dụng SSL mà dùng HTTP thông thường và có form đăng nhập, thanh toán.

Với những website sử dụng giao thức HTTPS, ngoài thông báo BẢO MẬT, kết quả vị trí từ khóa trên Google khi khách hàng tìm kiếm cũng sẽ được cải thiện đáng kể, tăng từ 2 – 3 bậc so với HTTP.

https secure

Có quá nhiều lí do để bạn lựa chọn SSL ngay hôm nay!

Dịch vụ Cài đặt SSL là như thế nào?

Với dịch vụ Cài đặt SSL từ Học VPS, chúng tôi sẽ thực hiện toàn bộ các thao tác cần thiết để chuyển website của bạn từ giao thức HTTP cũ sang HTTPS hoàn toàn mới. Bao gồm:

 • Bạn có thể dùng SSL trả phí hoặc SSL Free (từ Let’s Encrypt hoặc CloudFlare) đều được.
 • Cài đặt chứng chỉ SSL trên Hosting/VPS/Server tùy bạn chọn. Hỗ trợ tất cả các loại server!!!
 • Chuyển toàn bộ link HTTP trên website thành link HTTPS.
 • Tự động redirect link HTTP sang HTTPS, không ảnh hưởng thứ hạng website khi SEO.

Với dịch vụ chuyên nghiệp từ Học VPS, bạn không phải làm gì mà vẫn có website HTTPS ngon lành. Server cài đặt xong là yên tâm sử dụng, không phải lo bất kỳ vấn đề nào liên quan đến SSL nữa cả.

Chi phí dịch vụ Cài đặt SSL

Chí phí cài đặt thấp nhất là 200k/lần tùy theo mức độ khó. Thanh toán trước khi bắt đầu. Áp dụng cả với cài mới hoặc gia hạn SSL.

Thời gian triển khai cài đặt nhanh nhất 1h và chậm nhất trong vòng 5h kể từ lúc bắt đầu nhận triển khai. Nếu không đáp ứng được mình sẽ hoàn trả lại tiền, bạn được sử dụng dịch vụ Free!

Lưu ý: nếu dùng dịch vụ Cài đặt VPS/Server, bạn sẽ được hỗ trợ cài đặt SSL miễn phí. Sau khi cài đặt xong SSL bạn cần cập nhật đường dẫn HTTPS mới trên Google Search ConsoleGoogle Analytics để đảm bảo site được index nhanh, không bị ảnh hưởng thứ hạng SEO.

Đăng ký tư vấn và sử dụng dịch vụ

Nếu bạn đã sẵn sàng sử dụng dịch cài đặt SSL, hãy liên hệ thông qua form bên dưới hoặc email: [email protected]

  CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

  Subscribe
  Thông báo cho
  guest
  0 Góp ý
  Inline Feedbacks
  View all comments
  0
  Would love your thoughts, please comment.x