Trang chủ » AZDIGI khuyến mãi Black Friday – Giảm giá Hosting lên tới 99%

AZDIGI khuyến mãi Black Friday – Giảm giá Hosting lên tới 99%

bởi Vinh Leo
3,1K views
3/5 - (2 bình chọn)

Azdigi là công ty của một admin blog chuyên về WordPress rất nổi tiếng ở Việt Nam đó là Thạch Phạm. Gói hosting tiêu chuẩn giá rẻ tại AZDIGI là lựa chọn thích hợp cho mọi mục đích với những khách hàng cần một giải pháp hosting hợp túi tiền để vận hành các website mới.

Tuy giá rẻ nhưng gói hosting tiêu chuẩn luôn hỗ trợ đầy đủ tiêu chuẩn của một dịch vụ hosting chất lượng cao như an toàn dữ liệu với SSD RAID-10, sao lưu dữ liệu mỗi ngày, sử dụng bảng điều khiển cPanel mới nhất, bảo mật tối đa với hệ điều hành CloudLinux, hỗ trợ nhiều phiên bản PHP khác nhau từ PHP 5.3 đến PHP 7.4 và đặc biệt là công nghệ LSCahe trên LiteSpeed Webserver cho tốc độ vượt trội.

Azdigi Black Friday

Black Friday luôn là dịp mua hàng lớn nhất trong năm nói chung và các dịch vụ Web Hosting/VPS nói riêng. Cũng như mọi năm, AZDIGI luôn có chương trình giảm giá đặc biệt trong dịp Black Friday và năm nay cũng như vậy.

AZ PRO Hosting

Trong thời gian bắt đầu từ 09:00 ngày 29/11/2019, AZDIGI sẽ kích hoạt mã giảm giá đặc biệt đó là giảm 99% dịch vụ AZ PRO Hosting với thời hạn 1 năm. Mã giảm giá sẽ chỉ sử dụng được 100 lần, không giới hạn số lượng đăng ký trên mỗi tài khoản. Áp dụng cả tài khoản mới và cũ.

[vlcoupon link=”https://vinhleo.com/go/azdigi” coupon=”PROHOST99OFF” content=”Nhận Coupon”]Giảm giá 99%

AZ PRO Hosting và Business Hosting

Bên cạnh mã giảm 99%, AZDIGI vẫn có một mã giảm giá khác dành riêng cho AZ Pro Hosting và Business Hosting (bao gồm Turbo Business Hosting) để khách hàng sử dụng nếu số lượng mã 99% bị hết. Đó là trong thời gian từ 28/11/2019 đến hết ngày 02/12/2019, khách hàng sẽ được giảm 60% cho tất cả gói trong dịch vụ AZ Pro Hosting khi đăng ký mới với thời hạn tối đa 2 năm.

[vlcoupon link=”https://vinhleo.com/go/azdigi” coupon=”BFHOST60OFF” content=”Nhận Coupon”]Giảm giá 60%

Turbo Cloud Hosting

Trong thời gian từ 28/11/2019 đến hết ngày 02/12/2019, khách hàng sẽ được giảm 50% cho tất cả gói trong dịch vụ Turbo Cloud Hosting khi đăng ký mới với thời hạn tối đa 2 năm.

[vlcoupon link=”https://vinhleo.com/go/azdigi” coupon=”BFHOST50OFF” content=”Nhận Coupon”]Giảm giá 50%

VPS GIÁ RẺ và KVM VPS

Trong thời gian từ 28/11/2019 đến hết ngày 02/12/2019, khách hàng sẽ được giảm 40% cho tất cả gói trong dịch vụ VPS GIÁ RẺ và KVM VPS khi đăng ký mới với thời hạn tối đa 2 năm.

[vlcoupon link=”https://vinhleo.com/go/azdigi” coupon=”BFVPS40OFF” content=”Nhận Coupon”]Giảm giá 40%

Tặng thêm thời gian sử dụng cho tất cả dịch vụ Hosting và VPS đăng ký dịp Black Friday

Ngoài được đăng ký dịch vụ với giá khuyến mãi, tất cả các gói dịch vu Hosting và VPS đăng ký trong dịp này sẽ được cộng thêm thời gian sử dụng như sau:
– Đăng ký 1 năm: Tặng thêm 3 tháng sử dụng
– Đăng ký 2 năm: Tặng thêm 6 tháng sử dụng
Việc cộng thời hạn sẽ được tự động cập nhật trong vòng 24 giờ kể từ lúc dịch vụ được kích hoạt.

Giảm 30% dịch vụ SSL khi đăng ký kèm Hosting hoặc VPS

Trong thời gian diễn ra khuyến mãi ở trên, khách hàng sẽ được giảm 30% dịch vụ Chứng chỉ SSL nếu mua kèm với dịch vụ Hosting hoặc VPS (thanh toán chung một đơn hàng). Việc giảm giá sẽ tự động áp dụng nếu giỏ hàng của khách hàng có dịch vụ Hosting hoặc VPS.

Tặng thêm thời gian sử dụng cho khách hàng gia hạn

Ngoài ra với các khách hàng gia hạn dịch vụ Hosting và VPS trong thời gian từ ngày 28/11/2019 đến hết ngày 02/12/2019, sẽ được tặng thêm thời gian sử dụng như sau:
– Gia hạn 1 năm: Tặng 4 tháng sử dụng.
– Gia hạn 2 năm: Tặng 8 tháng sử dụng.

Xem thêm: Black Friday & Cyber Monday 2019 – Tổng hợp khuyến mãi Hosting, Domain, VPS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Subscribe
Thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x